เลือกซื้อเบอร์โทรศัพท์

เบอร์โทรศัพท์มงคล VIP เบอร์สวย เบอร์ดี 
 เหมาะสำหรับ เป็นเบอร์บริษัท เบอร์เจ้าของธุรกิจฯ เบอร์ดารา  งานค้าขาย  ข้าราชการเหมาะ
กับทุกคน ทุกอาชีพ เป็นเบอร์ดีมากเสริมทุกด้าน  ทั้งงานเงินความรัก แคล้วคลาด ปลอดภัย โดยเฉพาะเรื่องเงินเสริมดวงได้ดีมาก **สนในสั่งซื้อเบอร์ติดต่อมาที่ โทร : 09-5651-5454 
หรือ Lineid=number515459 หรือ ดาวน์โหลดแอพ NUMBER 
ท่านสามารถเลือกซื้อเลือกดูเบอร์มงคลเพิ่มเติมได้โดย ดาวน์โหลดแอพ NUMBER 
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

**ทำความเข้าใจว่าทำไมเบอร์มงคลเรามันถึงราคาแพงขึ้น** 
เนื่อง จากมีลูกค้าเก่าบางคนถามว่าทำไมปัจจุบันเราขายเบอร์ราคาแพงขึ้น ยอมรับคะว่าขายราคาแพงขึ้นแต่เราก็ยังมีเบอร์ราคาถูกให้เลือกสรรตามงบประมาณ ตามความเหมาะสมอยู่ ไม่ได้ทิ้ง แต่ต้องขออธิบายถึงสาเหตุที่เราเริ่มหันมาขายเบอร์แรงเบอร์ที่มีราคาแพงขึ้น นั่นเพราะสาเหตุ

ปัจจุบัน ศาสตร์ตัวเลขมันดัง คนใช้แล้วดีจริง ทคนเริ่มนิยมกันมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันการที่จะหาเบอร์ดีจริงๆมันยากแถมยังมีการปั่นราคา มีการซื้อขายต่อๆกันอีก อีกสาเหตุที่สำคัญที่ทำให้เราหันมาขายเบอร์แรงและราคาแพงขึ้นเพราะแต่ก่อน เราขายเบอร์ดีจริงๆมีมงคลจริงแต่บางที่มันก็เห็นผลช้า เพราะข้อจำกัดที่เราต้องขายราคาไม่สูง อยากช่วยคนเราจึงเน้นเลขดีมีมงคลแต่ไม่แรงมากเห็นผลช้าหน่อย แต่ต่อมาลูกค้าบางคนเขาอยากใช้เบอร์แรงๆเห็นผลเร็วๆเราจึงเริ่มหันมาจับที่ เบอร์แรงพลังสูงหายาก จึงทำให้ราคามันก็ต้องสูงตามไปด้วยแต่ผลที่ได้คือลูกค้าเราพอใจเห็นผลชัดเจน ดังนั้นหากลูกค้าทั้งเก่าทั้งใหม่คนไหนที่ยังไม่มีงบประมาณ หรือยังไม่กล้าแลกยังไม่มั่นใจในตัวเลข ยังไม่มั่นใจในเบอร์เราก็อยากบอกว่า เบอร์เรามีหลายราคาคะ มีความมงคลหลายระดับ เราเลือกได้ตามความเหมาะสมของเรา แต่สิ่งหนึ่งที่อยากจะบอก ถ้าราคาแพง เบอร์มันก็ย่อมแรงแน่นอนที่สำคัญ ถ้าสังเกตุให้ดีจะเห็นว่า เบอร์ที่เราขายสมัยก่อน กับเบอร์ปัจจุบัน มันแรงต่างกันเยอะเพราะเลขเรียงต่างกันเยอะ เช่น ถ้าเบอร์สามเด้งพลังมันสูงมันเห็นผลเร็วมันก็ต้องแพงเป็นธรรมดา (09-56415646 ผลรวม 46) หรือเบอร์ที่เลขสองคู่ท้ายเป็นเลขสามเด้ง แถมได้ผลรวมดีมากดูดเงินเยี่ยมยอด มันก็ต้องแพงอยู่แล้วคะ เช่น 08-4642-5151 ผลรวม 36 และเบอร์ 08-4246-3636 ผลรวม 42 หรือ 08-4642-6363 ผลรวม 42 ยังไงถ้าสนใจสงสัยเชิญสอบถามเพิ่มเติมได้โดย ------ดาวน์โหลดแอพ NUMBER  @@ เบอร์มงคล 08-2415-9555  ผลรวม 44  @@ เยี่ยมยอด
เบอร์นี้เป็นเบอร์สุดยอดดีมากหญิงก็ใช้ได้ ชายก็ใช้ดี เพราะอะไร สังเกตุว่าเบอร์นี้มันลงตัวมากตัวเลขทุกตัวที่ออกมาไม่ขัดแย้งกันเลยจึงมีพลังสูงมาก ที่สำคัญในเบอร์มีเลขมหากำลังมาเจอกันแถมยังเป็นเลขพลังหลักด้วย ทั้ง 24 15 95 55 (อุดมโชคโภคทรัพย์มีเสน่ห์) อีกทั้งทุกคู่ทุกตัวสลับหน้าสลับหลังแล้วแม้ กระทั่งผลรวมล้วนเป็นตัวเลขพลังเต็มทั้งสิ้นทั้ง 41 59 55 และแม้จะมีเลข 82 แฝงในส่วนหน้าสุด แต่ข้อดีของ 82 มันก็ยังอำนวยในความสมบูรณ์ร่ำรวยอยู่ดี โดยเฉพาะส่วนที่สำคัญที่สุดของเบอร์ซึ่งคือสองคู่ท้ายซึ่งจะส่งผลต่อชีวิตของผู้ครองครองมากเท่าๆกับผลรวม ยังเป็นกลุ่มตัวพลังแรง คือ 9555 ซึ่งรวมกันแล้วได้เท่ากับ 24** ยิ่งตอกย้ำว่าเบอร์นี้มันคือเบอร์สำหรับสร้างความร่ำรวยโดยเฉพาะ 
ผลจากตัวเลขที่ออก ทำ ให้เบอร์นี้เป็นเบอร์ศุภะโชคและมีโภคทรัพย์ ทำอะไรก็จะสำเร็จด้วยดี มีพลังปกป้องคุ้มครองและสนับสนุนทั้งเบื้องบนและเบื้องล่าง ใครได้มาครอบครองจะดีมาก จะมั่งมีศรีสุข แคล้วคลาดปลอดภัย ช่วยเสริมความสำเร็จราบรื่นเรียกความโชคลาภ เรียกเงินเรียกทอง ดูดทรัพย์ ดูดงาน ดึงดูดคนรักคนเมตตาคนอุปถัมถ์ได้ อย่างยอดเยี่ยม ช่วยเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้มีตำแหน่งที่สูงขึ้นได้ คนที่ใช้เบอร์นี้หากยังไม่มีแฟนจะทำให้ได้คู่ครองที่ดี แต่ถ้าคู่มีแล้วจะทำให้รักกันมากขึ้น เด็กนักเรียนนักศึกษาใช้จะเรียนเก่งเรียนดี คนธรรมดาใช้จะมีเงินมากขึ้น คนรวยใช้จะรวยยิ่งขึ้น มีความสุขมากขึ้น ไม่ ว่าคนไทยคนจีนถ้าเจอเลข 555 เรียงต่อกันถึงสามตัวกันเขาจะเชื่อว่าเฮงเฮงเฮงจะมีแต่ความมั่งคั่งร่ำรวยมี แต่ความสุขสมบูรณ์ค้าขายทำกิจการงานใดๆจะมีกำไรดี (555 ถ้าไม่มีเลข 95 59 คุมไว้ควรตรวจชะตาก่อน)
มัน คือเบอร์โทรศัพท์มงคลที่ใครได้ครอบครองแล้วจะช่วยเสริมดวง เสริมความสุขความสมหวัง เสริมความมั่งคั่งร่ำรวยรุ่งโรจน์ให้มากขึ้น ใช้ติดต่อสื่อสารจะมีแต่ความสำเร็จราบรื่นก้าวหน้า พูดจาดี มีเสน่ห์ มีคนรักคนเมตตา เป็นมหาอุดมสมบูรณ์

เหมาะ มากสำหรับทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจ นักเล่นหุ้น หัวหน้างาน พ่อค้า แม่ขาย ครูบาอาจารย์ เบอร์บริษัทล้วนใช้ได้ดีเยี่ยมทั้งสิ้น ยิ่งเป็นบริษัทที่ต้องสื่อสารทำงาน กับคนต่างถิ่นต่างชาติ หรือ มีการสื่อสารเคลื่อนไหวเดินทางบ่อยยิ่งเสริมดวงได้ดีมาก 

ผลข้างเคียง ถ้า เงินเข้าเยอะงานเข้าเยอะก็อย่าหักโหมมาก ต้องแบ่งเวลาให้คนที่รักให้สุขภาพครอบครัวด้วย และถ้าชีวิตคุณมีเงินมีงานมีความรักชื่อเสียงเกียรติยศ และมักได้อะไรมาง่ายๆ คุณอย่าลืมหมั่นทำบุญทำทานกรวดน้ำด้วยเพื่อเป็นการขอบคุณและสร้างสมดุลให้ ชีวิต


@@เบอร์มงคลเบอร์นี้ 09-1465-1546  ผลรวม-41-@@ สุดยอด

เบอร์ นี้หากชายใช้จะเป็นเบอร์ที่ส่งเสริมชะตาได้เป็นอย่างเยี่ยมยอด ชีวิตก้าวหน้ารุ่งโรจน์รุ่งเรืองกว่าเพื่อนๆในรุ่นเดียวกัน หญิงก็ใช้ได้ ชายก็ใช้ดีแต่ต้องเช็คพื้นดวงก่อนนะครับ เพราะอะไร ? เพราะแต่ละคนมีพื้นดวงแตกต่างกัน ถูกโฉลกกับตัวเลขที่แตกต่างกัน บางเลขคนนี้ใช้ดี บางเลขคนนี้ใช้แล้วร้ายก็มีต้องระวัง และอีกเหตุผล คือ เพราะมันคือเบอร์ที่เด่นมากเรื่องดูดเงิน เสริมเสน่ห์ ช่วยค้าขาย การงานก้าวหน้า สุดยอด(ถ้าใครที่ดวงไม่ถึง และหรือเป็นคนห่างบุญก็ไม่ควรใช้ เดี๋ยวมันเกินดวง)

และนี้คืออีกเบอร์มงคลที่ผมแนะนำอีกเบอร์  ซึ่ง มีพลังดูดเงินสูงเกือบ 100% แถมไม่มีเสนียดจัญไร มีความมงคลมาก (แต่ห้ามใช้ในคนที่มีอริเป็น 11,10) สรุปแล้วเบอร์นี้ไม่ว่าจะเป็นเลขเรียง เลขหลัก เลขรอง(แฝง) ผมถือว่าไม่มีเลขเสียเลยทั้ง 5 คู่ ที่สำคัญทุกคู่ในเลขหลักยังเป็นเลขมงคล ดูดทรัพย์ ช่วยค้าช่วยขายทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น 14,65,15,46 แม้แต่เลขพลังแฝงก็เป็นเลขที่ดี ที่ส่งเสริมความสำเร็จกระตุ้นโชคลาภดูดเงินดูดทองเสริมเสน่ห์เสริมการงานได้ ดีอีกด้วย คือ 46,51,54 ซึ่งเลขในเบอร์ทุกตัวทุกคู่จะช่วยส่งเสริมผู้ที่ครอบครองในทุกๆด้าน และจะช่วยปรับดวงได้มากโดยเฉพาะการเงินการงานความรัก ไปไหนใครก็รัก  มีเพื่อนมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมถ์ เข้าหาผู้ใหญ่ก็เหมาะ มีดาวแห่งโชคนำ เหมาะมากกับงานค้าขายต่อรอง ที่ต้องใช้วาจา พูดแล้วไม่น่าจะได้ก็ได้ ถ้าใครใช้แล้ว มีคนมารักมาชอบมากขึ้นก็อย่าแปลกใจนะครับเสน่ห์ดีเงินทองไม่ขาดมือนั่นละ พลังเขา ^^ ขอก็ง่าย ขายก็ดี บางครั้งไม่ขอยังได้ (จำนวนมากน้อยตามดวงกำเนิดของแต่ละคน) ยิ่งพอมาดูผลรวมก็ยอดเยี่ยมเพราะได้ 41 พลังมหาจักรวาล สรุปได้ว่าคนนี้จะมีความสำเร็จ รุ่งเรืองในชีวิตเป็นอย่างดี ไม่ตกต่ำ ขยัน คึกคัก แถมยังมีคนรักที่ดี มีผู้ใหญ่อุปถัมถ์ เข้าหาเจรจาต่อรองเยี่ยม เพราะเสริมวาจาให้พูดดีพูดเก่งน่าเชื่อถือ พูดแล้วได้เงินได้ทองพร้อมของกำนัล ยิ่งถ้าเป็นงานที่ต้องติดต่อกับคนต่างชาติต่างถิ่นต่างจังหวัด เบอร์นี้เหมาะมากครับ(ถ้าเปลี่ยนเบอร์มงคลที่มีมงคลพลังสูงชีวิตคุณจะดีขึ้น เร็วมาก แต่ถ้ายังมีติดขัดบ้างและคุณอยากให้มันดีขึ้นอีกให้กลับไปดูชื่อสกุล บ้านเลขที่ ทะเบียนรถด้วยว่าดีร้ายประการใดอย่างน้อยๆควรจะเปลี่ยนออก 2 ใน 4 หรือ 3 ใน 4 จะเห้นผลมาก )

 @@เบอร์มงคลเบอร์นี้ 08-1495-5424 ผลรวมได้ -42-@@ แรงมากสุดยอด

สุดยอดเบอร์เฮง เบอร์ดี ชีวิตเปี่ยมไปด้วยความสุข มีโชคใน เงิน งาน ความรัก คนที่ใช้เบอร์นี้เสน่ห์แรงมาก แถมจิตใจดี มองโลกในแง่ดี มีเสน่ห์วาจา มีความเป็นมิตร ทำให้ผู้คนรักใคร่อยากมาหา ที่สำคัญเบอร์นี้จะช่วยให้ความรักราบรื่น แฟนรักแฟนเอาใจ มีเสน่ห์มาก ใครอยู่ใกล้แล้วจะมีความสุข เพราะเป็นคนพูดเพราะ ปรับตัวเก่ง มองโลกในแง่ดี มีความโรแมนติก ตัวเลขในเบอร์กำหนดชะตา ให้มีเกียรติ มีสังคม มีความโดดเด่น เป็นที่ยอมรับ น่าประทับใจ ใครที่ใช้เบอร์นี้ชีวิตจะสุขสบายขึ้น  เงิน ทองจะหามาได้โดยง่าย มีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ แถมพร้อมมีผู้อุปถัมภ์ค้ำชู และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอย่างเยี่ยมยอด คนใจร้อนจะใจเย็นขึ้น ใฝ่ธรรมะมากขึ้น (ถ้าเป็นคนใฝ่บุญอยู่แล้วจะยิ่งเห็นผลเร็ว) อีกทั้งยังมีพลังแห่งโชคและความสำเร็จช่วยหนุนนำจากยากๆก็กลายเป็นง่าย ถ้าติดต่อวิ่งเต้นเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เขาจะรักใคร่เอ็นดูให้เงินให้งานให้ ความรัก มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าครับ เบอร์นี้ผมแนะนำเลยเพราะ เบอร์แรงดึงดูดเงินงานความรักความสำเร็จถึง 90 % เลยทีเดียว

เบอร์แบบนี้หายากมากถ้าไม่มีโชคไม่มีดวงจะไม่ได้มาเพราะเฉพาะตัวเบอร์เขาก็มีความเป็นมงคลอยู่แล้ว แต่พอมามีเลขพลังแรงที่ตรงกันในจุดสำคัญแบบนี้ยิ่งยาก เขาเรียกว่าเบอร์สามเด้ง สามเด้งยังไง เด้งแรกครับ เบอร์ลงท้ายด้วย 24 เด้งที่สองผลรวมได้ 42 (เบอร์ไหนที่เลขลงท้ายตรงกับเบอร์ผลรวมพลังจะแรงมาก) เด้งที่ 3 เบอร์ลงท้ายด้วยเลข 424 สุดยอด!!ใครมีงบพอ

@@เบอร์มงคล 08-6524-5651  ผลรวม-42-@@ สุดยอด

นี้ คือเบอร์ที่เราภูมิใจเสนออีกเบอร์หนึ่ง มันคือเบอร์มงคลที่จะนำทั้งความสุขสมหวังในชีวิตมาให้ผู้ที่ได้ครอบ ครองอย่างก้าวกระโดด นำความมั่งมีศรีสุข นำความสำเร็จในหน้าที่การงานการเงินความรักมาให้ักับผู้ที่ครอบครอง โดยเฉพาะการเงินนี้เด่นมากเบอร์นี้ดูดเงินดูดทรัพย์ได้ดีเยี่ยม นี้คือเบอร์ศุภโชคโภคทรัพย์อีกเบอร์หนึ่ง มันคือเบอร์ที่ดึงดูดชื่อเสียงเงินทองคนรักคนหลงคนเมตตารักใคร่ได้อย่างน่า ทึ่ง ใครเห็นใครก็รักอยากให้งานให้เงิน เข้าหาผู้ใหญ่เขาก็เมตตา ความเป็นอยู่ของคุณจะสุขสบายขึ้น อุดมสมบูรณ์และโชคดีในเงินในงานในความรักมากขึ้น หาเงินเก่ง มีความฉลาดหลักแหลมขึ้นชีวิตมักได้สิ่งที่ต้องการมาอย่างง่ายๆ ทำอะไรก็เด่นก็ดัง ชีวิตมีความก้าวหน้าในทุกๆด้าน เหมาะมากสำหรับผู้ชาย แม้แต่ผู้หญิงก็ใช้ได้ แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเข้าสังคม รักความสงบ เพราะเบอร์นี้เสน่ห์แรงเงินเยอะคนรักเยอะ ใครตกงานคุยงานไม่ราบรื่นให้ใช้เบอร์นี้สมัครงานคุยงานจะทำให้ได้งานที่ดี 

สัง เกตุว่าเบอร์นี้ตัวเลขในเบอร์ล้วนเป็นเลขนำชื่อเสียงเงินทองทั้งสิ้น ทั้ง 65(2) 24 45 56 51 ผลรวมยังได้เลขที่มีพลังสูงมากเพราะได้ 42(ศุภโชคโภคทรัพย์นำความสุข) แม้จะมีเลข 52,86 แฝงอยู่ แต่ก็เป็นไปในทางที่ดีที่ส่งเสริมกันมากกว่า แต่ก็มีข้อเสียที่ต้องระวัง คือ อย่าเหลิงอย่าหลงตนอย่าเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไปคนเขาจะหมั่นไส้ ปองร้ายเอา ที่สำคัญต้องควบคุมตัวเองด้วยอย่าเผลอตัวเผลอใจ ถ้าคุณอยากมีเงินมีชื่อเสียงมีคนรักใคร่มีเสน่ห์เยอะใช้เลย แต่ถ้ากลัวตัวเองจะเจ้าชู้ก็ไม่ต้องใช้ หรือหาเบอร์อื่นหรือ เปลี่ยนชื่อสกุลมาเสริมโดยใช้เลข 59,95,45,54,มาคุมไว้จะช่วยให้มีจิตใจมั่นคงตั้งมั่นซื่อสัตย์มากขึ้น และที่สำคัญห้ามใช้สำหรับคนที่มีเลขอริเป็น 11,2 หรือในชีวิตเขามีเลขอันตรายและมีเลข 11 อยู่หลายตัวแล้วห้ามเด็ดขาด


@@เบอร์มงคล 09-1446-9542 ผลรวม-44 -@@ สุดยอด

นี้คือเบอร์มงคลที่เราภูมิใจเสนออีกเบอร์หนึ่ง มันคือเบอร์มงคลที่จะนำทั้งความสุขสมหวังในชีวิต จะ นำความมั่งมีศรีสุข นำความสำเร็จในหน้าที่การงานการเงินความรักมาให้ักับผู้ที่ครอบครองเพราะมี เลขสองคู่ท้ายคือ 95 และ 42 ซึ่งเป็นเลขพลัง สูงทั้งคู่ โดยเฉพาะเรื่องการเงินนี้เด่นมากเบอร์นี้ดูดเงินดูดทรัพย์ได้ดีเยี่ยมรวย แล้วยังมีความสุข เพราะเป็นเลขศุภโชคโภคทรัพย์ มันคือเบอร์ที่ดึงดูดเงินทองคนรักคนหลงคนเมตตารักใคร่ได้อย่างน่าทึ่ง ใครเห็นใครก็รักอยากให้งานให้เงิน เข้าหาผู้ใหญ่เขาก็เมตตา ความเป็นอยู่ของคุณจะสุขสบายขึ้น สมบูรณ์พูนสุขและโชคดีในเงินในงานในความรักมากขึ้น หาเงินเก่ง อารมณ์ดี มีหน้าที่การงานดี ตำแหน่งสูง เจ้านายรัก ลูกค้าชอบ เพื่อนเยอะ มีความฉลาดหลักแหลมในการพูดการเจรจาต่อรอง ชีวิตมักได้สิ่งที่ต้องการมาอย่างง่ายๆ เงินทองไม่ขาดมือ รักดี งานรุ่ง หากคุณกำลังดวงตกใช้เบอร์นี้แล้วชีวิตคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชีวิตมีความก้าวหน้าในทุกๆด้าน เหมาะมากสำหรับผู้ชาย แม้แต่ผู้หญิงก็ใช้ได้ดีที่เดียว ใครใช้เบอร์นี้มีโอกาสสูงมากที่จะได้แฟนดีและรวยมีความสุข(ทั้งนี้ทั้งนั้น ต้องดูพื้นดวงประกอบด้วย)

สัง เกตุว่าเบอร์นี้ตัวเลขในเบอร์ล้วนเป็นเลขนำชื่อเสียงเงินทองทั้งสิ้น ทั้งเลขพลังหลัก 09 14 46 95 42  ผลรวมยังได้เลขดีเพราะได้ 44(พลังส่งเสริมความสำเร็จ) และพลังรอง 91(ชะตาก้าวหน้ามีคนส่งเสริมอุปถัมถ์) 44(ส่งเสริมความสำเร็จมั่งคั่ง) 69(มีเสน่ห์ มีเงินกลับร้ายกลายดี) 54(รวยส่งเสริมความสำเร็จและโชค)  จากตังเลขพลังรองแม้จะมีพลังไม่แรงมากแต่มันอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมจึงส่ง ผลเป็นไปในทางที่ดีช่วยส่งเสริมกันมากกว่า เอาเป็นว่า ถ้าคุณอยากมีเงินมีชื่อเสียงมีคนรักใคร่มีเสน่ห์หน้าที่การงานก้าวหน้าใช้ เลย แต่ก็มีข้อเสียที่ต้องระวัง คือ ถ้าได้อะไรมาง่ายๆ ถ้าชีวิตมีความสมหวังมีความโชคดีอย่าเหลิงอย่าหลงตนอย่าเอาแต่ใจตัวเองมาก เกินไป 


@@เบอร์มงคล 08-1415-6451 ผลรวม-36 -@@ สุดยอดแรงเลขรวย

ใคร อยากมีเงินอยากรวยอยากประสบความสำเร็จในความรักการงาน อยากมีคนอุปถัมถ์ค้ำชูทั้งเงินงานความรักอย่างก้าวกระโดดให้ใช้เบอร์นี้ เบอร์นี้ถ้าใครใช้เมื่อตัวเลขมันแสดงผลเต็มที่คุณจะมีเสน่ห์มาก ทำอะไรก็น่าสนใจ น่ารักน่าหลง มีแต่คนเอาใจ อยากมาหา พูดอะไรใครเขาก็เชื่อ มีโชคมีลาภเงินทองไม่ขาดมือ มีความสุขทุกอย่างมักหามาได้อย่างง่ายๆ มีโอกาสสูงที่จะได้คู่ครองที่ดีมีฐานะดีร่ำรวย หรือได้สมหวังในรัก แม้ตัวคุณเองก็จะร่ำรวยมีเงินมากขึ้น มันคือเบอร์มหาเสน่ห์มหาอุดมสมบูรณ์เปี่ยมด้วยความสุขสมหวังเบอร์นี้ถ้าทำ งานกับคนต่างชาติต่างภาษาถ้าเป็นงานที่ต้องใช้วาจาจะดีมาก

เบอร์ นี้ ถ้าใช้จนเขาแสดงผลเต็มที่ คนโสดใช้จะมีคนมารักมากมายแต่สุดท้ายก็จะได้ คู่ที่ดี(ต้องดูพื้นดวงและเลขอื่นๆในชีวิตประกอบด้วย)  คนมีคู่ใช้ระวังจะมีคนมาหลงรัก คนจนใช้จะมีเงินมากขึ้น คนรวยใช้จะยิ่งรวยและมีความสุข คนไม่มีรถจะมีรถ คนไม่มีบ้านจะมีบ้าน ยิ่งถ้าเป็นคนดีมีศีลธรรมอยู่แล้วและไม่มีเลขร้ายๆอื่นๆถ่วงดึงในชะตาชีวิต จะเห็นผลเร็วและชัดมาก ข้อควรระวัง คือ ระวังอย่าเอาแต่ใจให้มากนักและระวังตัวเองจะเจ้าชู้ไว้ด้วย


@@เบอร์มงคลเบอร์นี้ 08-5995-3656  ผลรวม-56-@@ แรงมากสุดยอด

เบอร์ แบบนี้ยังไงก็รวยครับ ถ้าใช้จนเขารวมเป็นหนึ่งเดียวกับคุณแล้วละก็ชีวิตคุณจะพบเจอแต่ความสุขสมหวัง คุณจะมีโชคในเงินในงานมีความรักที่ดี อย่างที่คุณต้องแปลกใจและคาดไม่ถึง ยิ่งถ้าคุณถูกชะตากับเลข 6,เลข 2 เลข 5 ด้วยแล้ว ชีวิตคุณแทบจะหาความทุกข์ไม่มีเลย ชีวิตสุขสบาย วาสนาดี เด่นดัง ดวงรุ่ง พุ่งแรง มีเกียรติ มีเงิน มีคนยอมรับนับถือ มีคนเมตตารักใคร่ ทำอะไรใครๆก็ให้การสนับสนุน ได้รับความสนใจ มีเสน่ห์ คิดจะทำอะไรก็มักจะสำเร็จลุล่วงด้วยดี จับอะไรทีมีแต่เงินแต่ทอง ผู้ใหญ่เจ้านายเอ็นดูรักใคร่ให้เงินให้งานให้ตำแหน่ง ยิ่งถ้ามีบุญเก่าดีอยู่แล้ว ถ้าคุณกำลังดวงตกถ้าใช้เบอร์นี้ชีวิตคุณจะพลิกร้ายกลับดีขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว แบบก้าวกระโดด เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดึงบุญเก่ามาหนุนดวงได้ เอาเป็นว่าถ้าตกงาน ถ้าไปสมัครงาน หรือติดต่อซื้อขาย เจรจาต่อรองใช้เบอร์นี้แล้วคุณจะสมหวัง ใช้ไปนานๆคุณจะมีพร้อมทุกอย่างที่คุณอยากได้ อยากมี อยากเป็น อ่อ ถ้าใช้ดีเห็นผลอย่าลืมบอกต่อ และหมั่นทำบุญทำทานนะครับ

**ปกติ แล้วเราจะย้ำเสมอเลข 56,65,36,มันดีจริงมันรวยแต่มันแฝงพลังร้ายถ้าจะใช้ต้องระวัง การวางตำแหน่งตัวเลขต้องระวัง ที่สำคัญห้ามใช้กับคนที่มีเลขอริเป็น 11,10,2 ,3 และหรือถ้าอยากใช้จริงๆในเบอร์ต้องมีเลข คุ้มครองชะตาอยู่ด้วยอย่างน้อย 1 คู่ อันมีเลข 59,95,45 เป็นต้น ดังนั้นเบอร์นี้คุณหายห่วงได้เลยเพราะเรามี ทั้ง 59,95,99 ซึ่งคือสุดยอดเลขคุ้มครองส่งเสริมชะตาให้รุ่งโรจน์รุ่งเรือง แถมยังช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพความสำเร็จศุภโชคโภคทรัพย์ ยิ่งถ้าคุณทำดียิ่งจะรุ่ง การที่มีเลข 59,95 มีส่วนดีที่จะไปช่วยแก้ไขจุดอ่อนของเลข 56,65  คือจะทำให้เรามีความกระตือรือร้นมากขึ้น เพราะข้อเสียของคนที่ใช้เลข 56,65 มักจะเชื่องช้าอืดอาด)

ส่วน เบอร์อื่นๆ ไม่ผมไม่ได้คอมเม้นใช่ไม่ดีนะครับ แต่เนื่องจากผมค่อนข้างมีอารมณ์ศิลปิน ราคาบางเบอร์ผมก็ตั้งตามอารมณ์ความรู้สึก ณ ขณะนั้นใจดีก็ราคาหนึ่งเป็นต้น เมื่อโพสราคาไปแล้วมันก็ปรับราคาขึ้นไม่ได้ ดังนั้นเราจึงขอยกผลประโยชน์ให้กับลูกค้าครับ ใครมีโชคมีดวงกับเบอร์ไหนใครตาถึงก็ได้ไปครับ ขอให้โชคดีทุกท่านทุกคนครับ (ถ้ามีเวลาจะค่อยๆมาเพิ่มคอมเม้นเบอร์ให้นะครับจะได้รู้ว่ามันดียังไงเสีย ยังไง)


"ที่มาของราคาเบอร์โทรศัพท์มงคลแต่ละเบอร์"
หลาย คนคงจะสงสัยว่าทำไมหมายเลขโทรศัพท์บางเบอร์ ทำไมมันถึงแพงขนาดนั้น เหตุผล นะครับ เบอร์โทรศัพท์แต่ละเบอร์มีราคาแตกต่างกันมีความเป็นมงคลแตก ต่างกัน นั่นเพราะ

1. ถ้า ในเบอร์โทรศัพท์มีเลขดีเลขมงคลทุกคู่ในสี่คู่หลังและแต่ละคู่เรียงกันจะราคา แพงกว่าเบอร์ที่มีคู่ดีแต่ไม่เรียง  เช่น 08-44519536 จะราคาสูงกว่าเบอร์ 08-54945414 เป็นต้น
2. ถ้าเบอร์ไหน มีเลขคู่ท้ายดี สองคู่ท้ายดี แถมผลรวมดี ที่สำคัญหากในเบอร์มีเลขดาวการเงินอยู่จะราคาแพงเพิ่มขึ้นอีก
3. ถ้า ในเบอร์มีเลขเสริมทั้งเงินเสริมทั้งงาน ความรักและเสริมความสำเร็จความรุ่งเรืองและยังมีเลขช่วยคุ้มครองอยู่ในเบอร์ ด้วยจะราคาแพงขึ้นไปอีก
4. ถ้าเบอร์ไหนเรียงสวยจำง่ายแถมเป็นเลขดีทุกคู่ เวลาอ่านแล้วลงคู่ดี ราคาก็จะแพงมากกว่า เช่น เบอร์มงคลเบอร์นี้  08-59995924 สัง เกตุว่านี้เลขเรียงสวยจำง่ายแถมยังเป็นเลขดีทุกคู่ในสี่คู่ท้าย ที่สำคัญเลขคู่ท้ายยังเป็นดาวการเงินที่ช่วยเสริมเงินงานความรักได้อีกราคา จึงแพงมากเหมาะมากที่จะเป็นเบอร์บริษัท เบอร์นักธุรกิจ เบอร์ดารา

**สนในสั่งซื้อเบอร์มงคลติดต่อมาที่ 09-5651-5454  หรือ ดาวน์โหลดแอพ NUMBER  หรือ ติดต่อที่ LineID =number515459


หลักในการเลือกเบอร์โทรศัพท์มงคลให้ได้ผลดีเร็วแรง ต้องคำนึงถึง
1.       เลขโฉลกที่มากับพื้นดวง
2.       เลขทุกคู่ในเบอร์ต้องดี มีพลังเต็ม สลับหน้าสลับหลังแล้วต้องดี
3.       มีเลขแฝงดี หรือ ให้มีเลขแฝงที่มีความหมายทางร้ายน้อยที่สุด
4.       ถ้าหาเบอร์ที่ทุกคู่ดีไม่ได้ให้มองหาเบอร์ที่มีสี่คู่ท้ายดี หรือ อย่างน้อยๆต้องมีสามคู่ดีในเบอร์
5.       โดยเฉพาะในสองคู่ท้ายสำคัญมากต้องดี
6.       และ สุดท้ายที่สำคัญต้องได้ผลรวมที่ดีโดยบวกรวมทั้ง 10 ตัว ซึ่งถ้าผลรวมไม่ดีต้องย้อนกลับไปดูเลขภายในเบอร์ว่ามันมีเลขคุ้มครองและมี เลขพลังเต็มเยอะไม๊ หรือ มีเลขอันตรายเยอะรึเปล่า ถ้าในเบอร์มีเลขอันตรายเยอะ แถมผลรวมยังอันตรายเป้นเลขมรณะ ต้องระวังถ้าเลือกได้อย่าใช้
7.       โดยเลขอันตรายที่เป็นผลรวมของเบอร์เราอนุโลมให้ใช้ได้ แต่ต้องดูเลขคู่ในเบอร์ภายในประกอบ คือ 35,53,40,43,52, (เลขเหล่านี้ใช้ได้เฉพาะบางคนต้องเช็คพื้นดวงด้วย และแยกเพศด้วย และในทะเบียนรถ หรือ ชื่อสกุล ต้องไม่มีเลขมรณะ และต้องไม่มีตัวเลข 35,53,40,43,52, อยู่)
@@ตัวอย่างการวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มงคลเบื้องต้น เช่น  

เบอร์ 08-65456424 ผลรวมได้ 44 ไล่ตามลำดับ โดยข้ามขั้นตอนแรก

  •  เลขทุกคู่ในเบอร์ต้องดี สลับหน้าสลับหลังแล้วดี สรุป มีเลขดีสี่คู่ ท้าย คือ 65-45-64-24 สลับหน้าสลับหลังแล้วดี  สังเกตุว่าไม่มีเลขเสียแฝงเลย แต่มีเลขพลังรอง คือ 64
  • มีเลขพลังเต็ม คือ 45,65,42,24,44 เลขพลังรอง คือ 64
  • เลขสามคู่ท้ายต้องดี  สรุป เบอร์นี้สามคู่ท้ายดี 456424 แม้จะเสียที่ 64 บ้างแต่ก็ถือว่าลงตัว
  • เลขสองคู่ท้ายสำคัญมากต้องดี สรุปเบอร์นี้มีเลขสองคู่ท้ายดีมาก เพราะเป็นเลขนำเงินเสริมการค้าเสริมเสน่ห์คือ 6424
  •  ผลรวมต้องได้ผลดี ในเบอร์นี้ผลรวมได้ 44 ถามว่าดีไหม ดีคะ ไม่ถึงกับดีมาก แต่ดีเสริมในทุกด้านโดยเฉพาะด้านการงานการเงิน ความรุ่งเรือง คนเลข 44 ผู้ใหญ่จะชอบและให้อุปถัมค้ำชูดีมาก บางครั้งทำผิดยังเป็นชอบเลย ติดนิดเดียวคืออาจจะค่อยข้างเอาแต่ใจหน่อย แต่ถ้ามองภาพรวมแล้ว ในเบอร์มีทั้ง 24,42 คนเบอร์นี้จะไม่เอาแต่ใจคะ แต่จะเป็นลักษณะไม่แคร์ให้อภัยประมาณนี้ เพราะเลข 24,42,46,64,เลขเหล่านี้มัน คือเลขเสริมมิตรปรับอารมณ์ (แต่เลข 44 ต้องระวังการใช้ ไม่ใช่บอกว่าดีและจะเอาไปใช้มั่วไม่ได้ เพราะ ถ้า 44 ไปคู่กับเลขอันตราย มันจะอันตรายเพิ่มขึ้นเท่าตัว เช่น 3744 เป็นต้นแบบนี้อันตรายคะ)

สรุปนะคะ ว่าเบอร์นี้ 08-65456424 เป็นเบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์มงคล ดีมาก (แต่สู้สามเบอร์แรกที่คอมเม้นไว้ไม่ได้นะคะ) เป็นเบอร์มงคลที่หายากเพราะได้เลขดีสี่คู่ แถมยังได้ผลรวมดีอีก รับรองว่าได้ผลเร็วแรงแน่นอนเพราะในเบอร์มีเลขดูดเงินหลายคู่ทั้งเลขแฝงและเลขหลักไม่มีเสียเลย ผลคือจะช่วยเสริมงานเสริมเสน่ห์เสริมความรักเสริมโชคลาภนับว่าดีมากในทุกๆด้าน แถมยังมีเลขคุ้มครองส่งเสริมด้วย(45) นับว่าหายากคะเบอร์แบบนี้ แต่ยังไงย้ำว่าคนที่ใช้ก็ต้องดูพื้นดวงประกอบด้วยนะคะเพื่อความปลอดภัยเพราะเบอร์นี้ห้ามใช้ในคนที่มีเลขอริเป็นเลข 1 เลข 10,เลข 8,7,88,78 เป็นต้น

*สนในสั่งซื้อเบอร์มงคลติดต่อมาที่ -


  • REVIEW FEEDBACK จากลูกค้า ของเรา ล่าสุดเดือน มิถุนายน-กรกฏาคม 2557  • REVIEW FEEDBACK จากลูกค้า ของเรา ล่าสุดเดือน มิถุนายน-กรกฏาคม 2557 
  • นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเมื่อเร็วๆนี้

เรื่องน่าสนใจที่ควรทราบเพื่อชีวิตที่มีความสุข ปลอดภัย