ติดต่อเรา

สนใจต้องการปรึกษาดูดวงเกี่ยวกับตัวเลข อยากเปลี่ยนชื่อ-สกุล เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ทะเบียนรถ ตั้งชื่อให้ลูกให้หลาน ติดต่อมาที่ โทร : 09-5651-5454 หรือ Lineid=number515459

รายละเอียดค่าครู (ปรับค่าครูหลัง 24  ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป)  ดังนี้

         🌐
สำหรับเด็กแรกเกิด

• ชื่อเล่นเฉพาะภาษาไทย  ค่าครู 3,999 บาท

• ชื่อเล่นภาษาไทย+Eng.  ค่าครู 6,999 บาท

• ชื่อเล่นชื่อจริงไทย+Eng. ค่าครู 9,999 บาท

          🌐สำหรับเด็กและผู้ใหญ่
• ชื่อเล่นเฉพาะภาษาไทย   ค่าครู 3,659 บาท

• ชื่อเล่นภาษาไทย+Eng.   ค่าครู  6,599 บาท


            • ชื่อจริงภาษาไทย       ค่าครู 6,599 บาท

• นามสกุลภาษาไทย   ค่าครู 9,999 บาท

• หาชื่อจริง+นามสกุลภาษาไทย ค่าครู 12,459 บาท


           
• ชื่อจริงภาษาไทย+Eng.     ค่าครู 7,999 บาท

• นามสกุลภาษาไทย+Eng. ค่าครู 12,459 บาท

• หาชื่อจริง+นามสกุลภาษาไทย+Eng.  ค่าครู 17,999 บาท


• ตั้งชื่อเว็บไซด์ ภาษาไทย+Eng. ค่าครู 9,999 บาท
 ตั้งชื่อร้านค้าเอาเฉพาะภาษาไทย ค่าครู 9,999 บาท
 ตั้งชื่อบริษัท ครบภาษาไทย+Eng. ค่าครู 36,599 บาท
• ตั้งชื่อบริษัท + ตั้งชื่อเว็บไซด์ ทั้งภาษาไทย+Eng. ค่าครู 45,999 บาท

ถ้าต้องการเปลี่ยนทะเบียนรถ หรือเบอร์โทรศัพท์ ต้องโอนครบตามจำนวนเงิน ดังนี้ครับ

·       ถ้าต้องการเบอร์โทรศัพท์สามารถหาดูได้จาก เมนูเลือกเบอร์โทรศัพท์ 
·       ให้ช่วยวิเคราะห์หาทะเบียนรถดีและเป็นมงคลให้เหมาะกับดวง 2,999 บาท โดยคุณจดเอาทะเบียนรถจากขนส่งมาแล้วเราจะวิเคราะห์หาให้เหมาะกับพื้นดวงของคุณ


คำถามที่ถามบ่อย

คำถามที่มักจะพบบ่อย คือ ทำไมเบอร์สวยๆ เบอร์ดีๆ ถึงมีให้เลือกน้อยจังคะ ทำไมค่าครูแพงจังครับ อย่างที่บอกครับ ถ้าใครได้เคยอ่านบทความของผมมาบ้าง จะทราบว่าผมไม่ได้ทำเป็นธุรกิจนะครับผมทำเพราะชอบ อยากทำอยากช่วย ดังนั้น เบอร์ที่มี คือเบอร์ที่ผม ไปเจอมาเวลาผมไปทำงานต่างจังหวัด หรือบางที่ก็ไปเดินเล่นถ้าเจอผมก็ซื้อไว้ หรือบางทีมีเพื่อนเขาโทรแจ้งมา ดังนั้น คนที่ได้เบอร์จากผมไป เชื่อได้เลยครับ ว่าท่านคือคนที่โชคดีแล้ว เพราะได้ทั้งเบอร์ดีและเป็นเบอร์มงคลด้วย ถ้าคุณต้องการด่วน ผมแนะนำให้คุณลองศึกษาจากบทความในเว็บ อื่นๆ หรือในเว็ปผมก็ได้ครับ แล้วลองไปหาเองดู ประหยัดเงินครับ แต่ต้องเสียเวลาหน่อย สู้ๆครับ
ส่วนการตั้งชื่อ-สกุล เท่าที่ผมตั้งชื่อ-สกุลมาผลปรากฏเป็นที่น่าพอใจมาก ทุกคนที่ทำตามที่ผมแนะนำต่างประสบกับสิ่งดี ๆ มีความสุขมากขึ้น ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดี ที่สำคัญผมทำให้ด้วยความรัก ความหวังดี และด้วยความตั้งใจสุดความสามารถ เช่น บางคนดวงแรงมากเป็นดวงดับดวงถึงฆาต ผมต้องใช้เวลาในการตั้งชื่อ-สกุลถึงสามวันถึงได้ชื่อดี เลขดีครบทั้งห้าขั้นตอน เป็นต้น
วิธีการทำงานที่ต้องพิถีพิถัน คือไม่ว่าจะเป็นการตั้ง ชื่อ-สกุล หาเบอร์โทร หาทะเบียนรถ ผมจะใช้ศาสตร์ของตัวเลข  ช่วยแปลผลมาเป็นตัวเลขหลายชั้น โดยแต่ละตัวอักษรหรือตัวเลขต้องเป็นตัวเลขที่ดี แต่ละคู่ตัวอักษรหรือตัวเลขต้องดี เลขคู่สุดท้ายต้องดี ผลรวมต้องดี และต้องมีเลขพื้นดวงเอาไว้ด้วย 1 คู่เพื่อสร้างสมดุลชีวิต และไม่ให้เกินดวง และผมยังใช้ศาสตร์พลังเงาเพื่อช่วยในการถอดชื่อสกุลอีกรอบเพื่อให้มั่นใจว่าชื่อของคุณดีจริงๆ เราจะถอดตัวเลขทั้งข้างนอกและข้างในของชื่อ  มีผลทำให้เจ้าของชื่อเห็นผลเร็วขึ้น และมีชื่อดีและเหมาะสมกับตัวเองจริงๆ เปลี่ยนแล้วได้ผลดีสมใจ
พลัง เงา พลังแฝงคืออะไร หลายคนสงสัยงั้นเราขอตอบให้หายข้องใจ ว่า
พลังเงา  พลังเงา คือ ค่าพลังของดวงดาวที่มีพลังมากมีผลต่อชีวิตของเราที่สุดเพราะต้องถอดมาจากพื้นดวง มัน คือ เลขศาสตร์ชนิดหนึ่ง เป็นอายตนะรูปแบบเต็ม(ปกติอายตนะเราจะดูเฉพาะผลรวม) แต่เราจะไม่สนใจเฉพาะผลรวม เราจะสนใจตัวเลขที่ได้มาจากการเอาค่าพลังดวงดาวซึ่งแปลงมาจากตัวอักษรในชื่อสกุลแต่ละตัวมาบวกกันก็จะได้พลังเงา ง่ายๆก็คือ พลังเงาได้มาจากตัวเลขก่อนที่จะบวกกันให้เป็นเลขตัวเดียวเพื่อเช็คอายตนะนั่นเอง และที่สำคัญถ้าจะให้พลังเงาสมบูรณ์ คุณต้องเช็คพื้นดวงเกิดเจ้าชะตาก่อน เพื่อหาอักษรนำโชคเสริมดวง(พลังดวงดาวเสริมดวง)
 พลังเลขแฝง มันก็ คือ เลขที่เกิดจากการจับคู่สลับในเลขเรียง เช่น 5424 สังเกตุว่าจะมีเลขแฝง คือ 42 ซึ่งถ้าเลขแฝงได้เลขดี ก็จะไปช่วยเพิ่มพลังให้กับเลขดีที่มีความหมายตรงกัน ผลคือ มันจะแสดงผลได้รวดเร็วและรุนแรงขึ้น แต่ถ้าได้ค่าพลังไม่ดี มันก็จะทำให้มีอุปสรรคขัดขวาง ได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นเราต้องดูด้วยว่า เลขตัวนั้นมันถูกโฉลกดวงเขารึเปล่า และเลขหลักมีพลังมากน้อยแค่ไหน ถ้าเลขหลักมีพลังเต็มกว่าก็ไม่ต้องห่วงอะไร แต่ถ้าเลขหลักมีพลังอ่อนกว่า ในเบอร์ก็ต้องมีเลขคุ้มครอง และเราก็ต้องระวังด้วย เอาเป็นว่าไม่ว่าจะในชื่อ ในเบอร์ ในทะเบียนรถ ในเลขที่บ้าน เลขสองคู่ท้ายและผลรวมสำคัญที่สุด และเวลาจัดตัวเลขเราต้องคำนึงว่าคู่ท้ายอย่าให้เป็นเลขร้าย ที่สำคัญอย่าลืมจัดให้มันมีเลขคุ้มครองตัวเข้าไปด้วย ไม่ใช่เน้นแต่เรื่องเงิน พอมีเงินแต่กลับไม่มีลมหายใจแล้ว มันก็ขาดสมดุล บางคนใช้เลขเสริมเงินแต่ไม่เคยทำบุญทำทานเลย ผลคือเงินเข้ามาจริงแต่ตัวเองก็สิ้นชีพตามไปด้วย เพราะมันเกินดวงเกิดที่เขาให้มา อยากให้ทุกคนพึ่งระลึกเอาไว้ว่าตัวเลขทุกตัวมีทั้งคุณและโทษ ต้องเช็คความเข้ากันได้ให้ดี ถ้าเลขตัวไหนมันมีความหมายว่าร้ายก็จงเชื่อเถอะว่าร้าย ไม่ใช่ว่ามันไม่มีดี ดีมันมีดี แต่มันร้ายมากกว่าดี เช่น เลข 11,12,21,19,91,28,82,18,17,16,99,88,33,39,93,49,94,47,74,ฯล เลขเหล่านี้มักจะทำให้คนที่ครอบครองมีฐานะที่มั่งคั่ง แต่มักจะจบไม่สวย ยิ่งหากมันไปจับคู่กับเลขร้ายแรงด้วยแล้ว เหตุยิ่งเกิดเร็วและแรงขึ้น เช่น ถ้าบ้านหลังไหนที่มีเลขที่ 1111 คนในบ้านเกือบทุกคนมักจะร่ำรวยก้าวหน้าประสบความสำเร็จ แต่ มักจะจบไม่สวย โดยคนที่จะเจอเหตุร้ายก่อน คือ คนที่ดวงอ่อนที่สุด มีพื้นดวงอุบัติเหตุ และหรือ แวดล้อมด้วยเลขอันตรายมากกว่าเพื่อน เป็นต้น แต่ ถ้าใครดวงแข็งก็จะเจอเหตุร้ายแตกต่างกันไปตามพื้นดวง เช่น บางคนล้มละลาย บางคนฆ่าตัวตาย บางคนโดนลูกหลง บางคนโดนทำร้าย โดนโกงโดนหักหลัง เป็นต้น (จากบทความ by nn)

สนใจต้องการปรึกษาดูดวงเกี่ยวกับตัวเลข อยากเปลี่ยนชื่อ-สกุล เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ทะเบียนรถ ตั้งชื่อให้ลูกให้หลาน โทร : 09-5651-5454 
หรือ Lineid=number515459
หรือ ดาวน์โหลดแอพ NUMBER  โดยจะมีหน้าตารายละเอียดดังภาพด้านล่าง

เรื่องน่าสนใจที่ควรทราบเพื่อชีวิตที่มีความสุข ปลอดภัย