อ่านก่อนซื้อเบอร์โทรศัพท์


จะเลือกเบอร์โทรศัพท์ยังไงดี จึงจะได้เบอร์สวย แถมยังเป็นเบอร์ดีเป็นเบอร์มงคลด้วย และยังดีเหมาะสมกับพื้นดวงชะตาตัวเองด้วย ?0...........เลือกได้จาก 2 วิธีครับ
 1. ต้องดูว่าเบอร์โทรศัพท์เบอร์ไหนเหมาะสมสอดคล้องกับดวงชะตา อาชีพและชีวิตของเราที่สุด
 2. สามารถแก้ปัญหาชีวิตจากเบอร์โทรศัพท์เก่าได้มากที่สุด ท่านสามารถเลือกได้เองเลยโดยเวลาเลือกนั้นให้เน้นที่ความหมายจากการอ่านสำคัญมากกว่าคะแนนที่ได้ คะแนนไว้ดูแบบหยาบๆว่าดีหรือไม่ดี โดยคำนึงถึง 4 หลักในการเลือกเบอร์ โทรศัพท์ ดังนี้

a.      ดูตัวเลขตัวสุดท้ายและคู่สุดท้ายต้องดี โดยเฉพาะตัวเลขที่ลงท้ายต้องดี
b.      แยกตัวเลขออกทีตัว หากลุ่มตัวเลขมงคลว่ามีกี่ตัว
c.      นำจับคู่กันแล้วส่วนใหญ่ได้เลขที่มีความหมายที่ดี * 
d.      บวกรวมกันแล้วได้เลขที่มีความหมายที่ดีดีทั้งรูปและนาม **

** สำคัญ คือ เลขคู่สุดท้ายต้องดี เลขตัวสุดท้ายต้องดี และเลขเริ่มต้นต้องน้อยกว่าเลขสุดท้ายเสมอเช่น ขึ้นด้วย 0 ลงท้ายต้องเป็น 4 หรือ 5 เป็นต้น โดยปกติแล้วการที่จะหาเบอร์โทรศัพท์ที่ดีครบถ้วนทั้ง 4 ข้อนั้น หายากครับ แต่ก็มีนะครับ ขึ้นอยู่กับโชคและดวงชะตาด้วย แต่ถ้าหาไม่ได้จริงๆ ก็ขอให้เน้น 2 ข้อสุดท้าย แต่ถ้าไม่ได้จริงๆให้หาข้อ 3 ให้ได้ก็จะช่วยได้ระดับหนึ่งครับ  (กรณีอยากหาเองก็ดีครับแต่หายากใช้เวลานานและอาจพลาดได้ ) 

อยากจะบอกทุกท่านว่า ตัวเลขทุกตัวในทุกๆส่วนของชีวิตคนเรา ไม้ว่าจะเป็นชื่อเล่น เบอร์โทรศัพท์ ชื่อจริง นามสกุล ทะเบียนรถ บ้านเลขที่ หรืออื่นใด ล้วนมีความหมายและมีจุดประสงค์แห่งการมีอยู่ ทุกๆเลขล้วนมีจุดประสงค์ของการมีและเขามาเพื่อคุณทั้งสิ้น ตัวเลขมีผลกับชีวิตคนเราจริงๆครับมันเกี่ยวข้องกับตัวท่านหมด ต่างเพียงแค่ว่าน้ำหนักความสำคัญอาจมากน้อยไม่เท่ากันครับ โดยผมจะขอกล่าวคร่าวๆ ดังนี้

ตัวเลขที่มีอิทธิพลมากที่สุดคือ


 1.  วัน เดือน ปี และเวลาเกิด ครับ สำคัญที่สุดถูกกำหนดมาแล้ว เพราะมันเป็นพื้นดวงชะตาของเราซึ่งแก้ไขไม่ได้ แต่ทำให้มันดีขึ้นได้ ป้องกันได้ มันคือดวงชะตาชีวิตที่เป็นผลมาจากบุญ+กรรมหล่อหลอมและถักทอให้เป็นคุณในชาตินี้ บุญและกรรมจะสร้างอนาคตให้คุณ (ความคิดคำพูดและการกระทำที่ท่านทำสะสมไว้ในอดีตชาติ+ปัจจุบันชาตินับตั้งแต่เกิดมา)
 2. ชื่อเล่น ชื่อจริง นามสกุล โดยเฉพาะชื่อ เป็นผลมาจากชะตาชีวิตจากข้อ 1 กำหนด แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อถึงเวลาด้วยบุญกรรมส่งผลให้(ความคิดคำพูดและการกระทำ)ในปัจจุบัน สามารถแก้ไขได้  เดี๋ยวจะอธิบายทีหลังครับมันยาว ฝากไว้นิดหนึ่งครับ คนที่เปลี่ยนชื่อ หรือคิดที่จะเปลี่ยนชื่อผมแนะนำว่าให้เลือกดีๆนะครับ อย่ารีบเร่งนัก และจงเลือกครูบาอาจารย์ให้ดี เพราะพื้นฐานของศาสตร์การเปลี่ยนชื่อด้วยศาสตร์ของตัวเลขนั้น มันต้องละเอียดรอบคอบ มันต้องเจาะดูพื้นดวงก่อน ต้องดูเลขศาสตร์พลังเงา ดูจุดอ่อนจุดแข็งของดวงชะตา ดูของตัวเลขดูตัวอักษรที่ดีที่เกี่ยวข้อง ดูความหมายของเลข....และสำคัญคือต้องไม่ลืมดูความหมายของตัวเลขแต่ละตัวแต่ละคู่ด้วยเพราะทุกส่วนล้วนสำคัญและมีที่มาที่ไปมีความเกี่ยวข้องกัน  มันถึงจะดีแท้แน่นอน ไม่งั้นแล้วลูกค้าอุตส่าห์ เสียเงิน เสียเวลาในการดำเนินการเปลี่ยนชื่ออย่างยุ่งยากกลับได้ผลไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็นครับ
 3. บ้านเลขที่ที่อยู่อาศัย มีกี่หลังก็มีอิทธิพลหมดทุกหลังครับ แต่ที่แรงสุดจะเป็นบ้านที่อยู่ที่กินที่นอนประจำ มันเป็นผลมาจากชะตาชีวิตจากข้อ 1 กำหนด แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อถึงเวลาด้วยแรงบุญกรรม(ความคิดและการกระทำ)ในปัจจุบัน แก้ไขได้แต่ยาก
 4. เลขทะเบียนรถทุกประเภท มีอิทธิพลสูงครับ แต่แก้ไขได้  ทะเบียนรถมักมีผลมีส่วนทำให้คนเสียชีวิตมานักต่อนักแล้ว เพราะต้องใช้งานบ่อย แต่ส่วนใหญ่ผมแนะนำให้เลือกอย่าเป็นหมายเลขต้องห้ามก็พอครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องดูพื้นดวงประกอบด้วยนะครับ ถ้าในชีวิตมีเลขร้ายเกาะกุมเยอะก็ควรเปลี่ยน คนดวงดีนั่งรถซวยก็ซวย แต่ซวยน้อยหน่อย คนดวงดีนั่งรถดียิ่งดีส่งเสริม ตกเคราะห์มาก็เบาบางแคล้วคลาดได้ เช่นรถพังยับ แต่คนรอดมาได้ ตรงกันข้าม คือ  คนซวยดวงจะซวย ถ้านั่งรถซวย ก็ยิ่งซวยยิ่งหนักยิ่งแย่ซิครับ ไม่น่าเกิดก็เกิด ไม่น่าหนักก็หนักได้ แล้วถ้า คนดวงซวยนั่งรถดีมีทะเบียนดีละ ก็ยังซวยครับ ผลก็รถคว่ำมีอุบัติเหตุได้สูง ไม่น่าเกิดก็เกิด แต่ความรุนแรงจะเบาลง เช่นที่เคยเขอบ่อย คือ ส่วนใหญ่รถไม่เป็นอะไรแต่คนสาหัส เป็นต้น 
 5.  เบอร์โทรศัพท์  ค่อนข้างมีอิทธิแรงเพราะเราใช้บ่อย แก้ไขได้ โดยเฉพาะถ้ายุคปัจจุบันนี้ ผมขอยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลยครับที่สามารถส่งผลมีอิทธิพลดีหรือร้ายกับชีวิตคนเราได้ เพราะใช้บ่อยที่สุดอยู่ติดตัวตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องที่เป็นปัจจุบันๆเช่น การทำงาน การเงิน การเรียน ความรัก ยังไงเหรอครับ อืม ก็เช่นพื้นดวงดี ทำให้มีงานที่ดีทำ แต่เบอร์โทรศัพท์ไม่ดี ก็อาจทำให้เราโดนปฏิเสธงานด้วยโทรศัพท์ ตกงานด้วยเบอร์โทรศัพท์เพราะโทรศัพท์ โดนแฟนบอกเลิก....โดนแฟนนอกใจ ทำให้เจ็บป่วย มีอุบัติเหตุ มีปัญหา มีความซวยเกิดเพราะเบอร์โทรศัพท์ได้....  เป็นต้น 

จากข้อ 2 3 4 5 จะเห็นว่าส่วนใหญ่จะมีอิทธิพลกับชีวิตในระยะสั้นเป็นอิทธิพลจากบุญกรรมในปัจจุบันส่งผลแรงกว่าในอดีต.... ส่วนข้อ 1 ซึ่งก็คือ วัน เดือน ปีเกิด มันจะชี้นำชะตาชีวิตให้มีให้เป็นให้ทำเหมือนเป็นแผนที่ชีวิตเลย แต่....คุณจะเลือกเดินตามแผนที่ชีวิตคุณหรือไม่นั้น มันก็ขึ้นอยู่กับคุณเลือก คุณเลือกได้ครับ ถ้าดีก็เดินตาม ถ้าไม่ดีก็หลีกเลี่ยงป้องกันแลหลบหลีกได้ครับ ให้จำไว้ว่าการคิดการพูดการกระทำในปัจจุบันสำคัญที่สุด สำคัญกว่าอดีตหลายเท่านัก 

ยังไง ? เดี๋ยวครั้งต่อไปผมจะมาอธิบายให้ฟังครับ วิธีสังเกตง่ายๆครับถ้ายังไม่เชื่อ เช่น

 • บ้านเช่าหลังเดิม ห้องเช่าหลังเดิม มักจะเกิดเหตุการณ์เดิมๆ หรือคล้ายๆกันขึ้นกับเจ้าของห้องเช่า คนก่อนเคยทำงานครู เป็นหนี้เยอะ ทะเลาะกับแฟนบ่อย คนต่อๆมาก็จะมีชีวิตคล้ายๆกัน
 • รถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ ส่วนใหญ่แล้ว เลขทะเบียนจะคล้ายๆกัน บวกกันแล้วก็วนเวียนอยู่ที่เลขหมายเดิมๆครับ หาดูหลักฐานได้จากหน้าจอทีวี หนังสือพิมพ์ ได้ครับ แต่อย่าไปดูนานอย่าไปหมกมุ่น หรือคิดมากนะครับ เดี๋ยวมันจะดึงดูดให้เรื่องมันเกิดกับเราเร็วขึ้นแต่ทั้งนี้เรื่องจะเกิด เร็วหรือช้า เกิดมากเกิดน้อยก็อยู่กับพื้นดวงผู้ที่เป็นเจ้าของ รวมทั้งการกระทำในปัจจุบันและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านคุ้มครองเราด้วย (อาจเกิดกับคนอื่นไม่เกิดกับเราถ้าเราดวงแข็ง เช่น เพื่อนยืมรถไปชน)
 • เบอร์โทรศัพท์ สมัยก่อนผมศึกษาแล้วใช้กับตัวเองไม่คิดจะช่วยใครสนใจใครได้แต่บอกคนใกล้ตัว เช่น  ญาติๆเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ถ้าเบอร์เขาไม่ดี เราทัก บอก เตือน และพอได้มาช่วยอีกหลายๆคนในปัจจุบัน ผมมั่นใจว่าความหมายที่มีและตัวเลขที่ได้ จากศาสตร์การคำนวณผมกล้ารับประกันว่า เกิดผลเกือบ 99 % แต่ต่างกรรมต่างวาระกัน มากน้อยตามกำลังบุญครับ เช่น
  • เบอร์โทรศัพท์นี้ ใช้แล้วจะได้ลาภลอยจากต่างเพศบ่อยๆ หรือ เบอร์นี้จะมีปัญหาวุ่นวายกับเพื่อนต่างเพศ อาจทำให้เสียเงินเสียทองได้ เบอร์นี้จะป่วย เบอร์นี้มีคดี โดนโกง เป็นมะเร็ง คนไม่ชอบหน้า
  • บ้านหลังนี้อยู่แล้วรวยนะ จะทำให้มีเงิน มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู หรือบ้าน นี้อยู่แล้วมีแต่หนี้สินนะ และอาจจะทำให้เป็นหม้ายด้วย เป็นต้น
  • รถและทะเบียนรถคันนี้จะพาหาเงินนะ จะมีเงินไหลมาเทมา ขับรถคันนี้ชีวิตค่อนข้างวุ่นวายถ้าไม่เปลี่ยนทะเบียนรถใหม่ทำยังไงก็โดนยึด เป็นต้น แถมนิดหนึ่งครับ ฤกษ์ออกรถนี้ก็สำคัญนะครับ เช่น ออกรถวัน จร เวลามืด ก็ต้องมีอันให้ต้องใช้รถออกไปตอนกลางค่ำกลางคืนตลอดระยะเวลาใช้งานเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้ารู้แล้วทำตามคนแก่ไปเหอะครับไม่เชื่อก็ทำๆไป เดินตามคนแก่ดีแน่นอน

พออ่านแล้วอย่าเครียดนะครับ อย่าไปคิดมาก ทุกอย่างมีทางออกเสมอ ถ้าท่านคิดดี ทำดี คิดถึงแต่สิ่งดีๆ มันก็จะช่วยได้ระดับหนึ่งคือ ยืดระยะเวลาแสดงผลออกไปด้วยแรงบุญ แต่ส่วนใหญ่แล้วถ้าคิดดี ทำดี แรงบุญมันก็จะนำท่านไปในทางที่จะทำให้ชีวิตดีเปลี่ยนและขึ้นเสมอครับ เช่นอยู่ดีๆ เบอร์โทรศัพท์เบอร์เก่าก็หายไป ไปซื้อเบอร์ใหม่แล้วได้เบอร์ดี หรือ ได้รถคันใหม่ ได้เปลี่ยนงาน ได้ย้ายที่อยู่ เป็นต้น

ความหมายแต่ละเบอร์สำคัญยังไง

 1. เบอร์โทรศัพท์นั้น จะบอกว่าเบอร์นี้เด่นเรื่องไหน มีปัญหาเรื่องอะไรมาก
 2. เบอร์โทรศัพท์นี้เหมาะสมกับงานแบบไหน ทำให้มีชีวิตรักไม่สมหวัง แต่ งานดี เงินดี เป็นต้น

ทำไมราคาเบอร์โทรศัพท์โทรศัพท์โทรศัพท์ไม่เท่ากัน?
เพราะจากเหตุผลข้างต้นครับ (กลับไปอ่านดูได้) เบอร์โทรศัพท์ ที่มีเลขที่ดีนั้น อีกทั้งมีคุณสมบัติครบทั้ง 4 ข้อ มันหายากครับมีครบ 3 ข้อ 2 ข้อ ก็พอหาได้ ดังนั้นเบอร์โทรศัพท์ที่แพง เหตุผลก็เพราะเบอร์โทรศัพท์สวยๆ ที่สวยทั้งรูปทั้งนาม และมีความหมายดี นั้นหายากนัก จึงทำให้เบอร์โทรศัพท์แต่ละเบอร์มีราคาแตกต่างกัน ยังไง คุณลูกค้าก็สามารถเลือกได้ตามความชอบใจ ตามกำลังเงิน และตามความจำเป็นครับ และที่สำคัญครับผมรับประกันได้ว่าผมเป็นเวปแรกที่เบอร์โทรศัพท์ดีครบถ้วน ทั้ง 4 ข้อ แต่จะให้ครบ 100 % นั้น เป็นไปได้ยากครับ ส่วนราคาก็ถูกไม่ได้แอ๊บไม่สอดใส่สามารถเช็คได้จากวิธีการดูหมายเลขโทรศัพท์ ดีดี ตามบทความทั่วไป เพราะผมยึดหลักผู้ให้ครับถ้าท่านได้เบอร์โทรศัพท์ไปแล้วมีชีวิตดีขึ้น จากการซื้อเบอร์โทรศัพท์จากผมสำคัญกว่า ผมมีความจริงใจและหวังดีกับทุกๆคนจากใจ เพราะผมเศร้าใจที่เห็นหลายๆที่ หลายคนขายเบอร์โทรศัพท์ให้กับลูกค้า โดยเอาเบอร์โทรศัพท์ซวยๆ ห่วยๆ มาแอบอ้างว่าเบอร์โทรศัพท์ดี เช่น เบอร์โทรศัพท์ 085-2210333 หรือ 085-4561111 ,084-1117777 ,085-8888888, 085-5556666 นั่นมันเลขต้องห้ามครับ

เป็นชื่อเจ้าของเบอร์โทรศัพท์หลายเบอร์ ส่งผลไหม?
ส่งผลได้เฉพาะเบอร์โทรศัพท์ที่เราเปิดเครื่องแล้วพกพาครับ (แค่ พกพาถึงไม่ได้ใช้นับหมดครับ) อุปมาเหมือนเราเป็นเจ้าของบ้านหลายหลัง หลังที่มีอิทธิพลต่อชีวิตเราที่สุดคือหลังที่เราอยู่อาศัยครับแต่หลังที่ไม่ ได้อยู่ก็ยังมีอิทธิพลเพราะมันเป็นเบอร์ของเรา เบอร์โทรศัพท์ก็เช่นเดียวกัน

จะรู้ได้ยังไงว่าเบอร์โทรศัพท์ไหนยังมีอยู่และจะซื้อเบอร์โทรศัพท์มงคลทำยังไง
ให้ท่านติดต่อผ่านไลน์ ID=number515459 หรือ App NUMBER เลยครับ ผมมีระบบรองรับ

จะรับส่งเบอร์โทรศัพท์ยังไง
เราจะจัดส่งสินค้าให้ท่านทาง EMS เท่านั้นครับ

มีเบอร์โทรศัพท์โทรหลายเบอร์โทรศัพท์ ดูคำทำนายอันไหนดี ?
ต้องดูทุกเบอร์ครับ มีผลทุกเบอร์ มากน้อยต่างกัน เบอร์ไหนใช้บ่อยก็จะมีผลมากกว่า แต่ระวังครับ ถ้ามีเบอร์ไหนมีเลขร้ายแรงมากหรือมีเลขดีแรงมาก เขาก็มีผลต่อชีวิตคุณได้มากกว่า แม้ไม่ค่อยได้ใช้งาน คือ หลักๆ ต้องดูด้วยว่าเบอร์โทรศัพท์ไหนใช้มานานสุด และเบอร์โทรศัพท์ไหนใช้บ่อยที่สุด สมมติมี 2 เบอร์ เบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวและเบอร์โทรศัพท์เรื่องงาน หากเบอร์โทรศัพท์งานดี การงานก็จะดี แต่ถ้าเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ส่วนตัวไม่ดี อันนี้ก็มีปัญหาส่วนตัวอาจจะพ่วงมาถึงงานได้ ใช่ไหมครับ เพราะคนเราทะเลาะกับแฟน มันก็ไม่ค่อยมีอารมณ์ในการทำงานหรอกครับว่าไม๊  คือ แทนที่ชีวิตควรที่จะดี 100 % ก็อาจจะได้ซัก 70 %  หรือ 30% ดึงรั้งกัน เฉลี่ยกันครับ

สิ่งที่ต้องระวังหลังการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์
ไม่ ต้องระวังอะไร ครับ เพียงแค่เมื่อคุณเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์แล้วอย่าไปคิดกังวลถึงมันอีก ลืมมันไปเลยทั้งเบอร์โทรศัพท์ทั้งความหมาย หรือคำทำนายของมัน จงคิดถึงแต่เบอร์โทรศัพท์ใหม่ คิดถึงแต่เรื่องดีๆ คำทำนายที่ดีๆของเบอร์โทรศัพท์ใหม่ แล้วรอว่ามันจะเกิดผลกับคุณเมื่อไหร่ ยังไงกับใคร

เทคนิคการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ให้ได้ผลดีต้องมี 5 ข้อ

 1. ใจพร้อมกายพร้อม ถ้าคุณอยากเปลี่ยน พร้อมที่จะเปลี่ยน ลงมือทันทีเลยครับ อย่ารอ
 2. ควรเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่ดูความหมายแล้วเหมาะสมกับพื้นดวงชะตาและควรเหมาะกับอาชีพ เหมาะกับชีวิตของคุณ ถ้าคุณสมบัติครบทั้ง 4 ข้อก็จะดีมากครับ ถ้าไม่ครบก็ไม่เป็นไรครับเพราะหลักๆ คือความหมาย กับเลขท้ายต้องดีครับ คิดบวกไว้ มีงบมีเงินก็เปลี่ยนเพิ่ม
 3. อย่า!!!!นำเบอร์โทรศัพท์ดีๆที่ซื้อใหม่ไปใช้พร้อมกับเบอร์โทรศัพท์เก่าที่ไม่ดีครับเพราะทุกเบอร์ล้วนมีผลกับคุณแม้ไม่ได้ใช้ แม้มีแค่ชื่อครบอครอง เบอร์ต้องดีเท่ากันอย่าให้ดี 1 ร้าย 1 ให้หน่วงรั้งกัน
 4. เพื่อผลประโยชน์ของคุณเอง ก่อนตัดสินใจเปลี่ยนแปลง ถ้าคุณเลิกใช้งานเบอร์โทรศัพท์เก่าไม่ได้ แนะนำว่าอย่าซื้อเบอร์โทรศัพท์ใหม่จากผมไปครับ เสียดายเงิน เสียดายเวลา เสียดายโอกาสครับ
 5. หลังจากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ให้ทำบุญทำทานบ่อยๆตามกำลัง คิดแต่เรื่องดีๆที่จะเกิดขึ้น อย่าไปหมกมุ่นกับเบอร์โทรศัพท์เก่าหรือปัญหาเก่าๆครับ  จงก้าวต่อไป รีบออกมาจากจุดเดิมๆเรื่องเดิมๆปัญหาเดิมๆการกระทำเดิมๆที่เคยครับ

สุดท้าย ถ้าใครอยู่ใกล้จังหวัดสุรินทร์ ผมอยากแนะนำให้ไปกราบขอพร ให้หลวงปู่หงษ์ พรหมปัญโญเป่ากะหม่อมให้ครับ ดีมากๆครับ เครื่องรางของท่านก็ขลังมาก เป็นพระเป็นครูบาอาจารย์ที่ดีมาก ผมเคารพนับถือมากครับ ส่วนของขลังอันไหนแพงมากก็อย่าไปซื้อครับ นอกจากเรามีเงินเหลือใช้ ขอแค่นับถือท่าน บูชาท่าน ระลึกถึงท่าน และเป็นคนดี ท่านจะคุ้มครองและอำนวยอวยชัยให้แน่นอนครับเรื่องน่าสนใจที่ควรทราบเพื่อชีวิตที่มีความสุข ปลอดภัย